02-8642157-9     @fwtgroup

Beautiful North Italy 8 Days

0
Price
ราคาเริ่มต้น62,000 บาท
ราคา/ท่าน
Price
ราคาเริ่มต้น62,000 บาท
ราคา/ท่าน

Proceed Booking

Save To Wish List

Adding item to wishlist requires an account

383
รายละเอียด

Beautiful North Italy 8 days

โดโลไมท์ (Dolomites Mountains) & ซิงเคว เทเร่ (Cinque Terre) 5 หมู่บ้านงาม

กรุ๊ปละ 6 ท่านเท่านั้น (ไม่รวมค่าตั๋วไป-กลับ)

มีไกด์รอรับที่สนามบินต่างประเทศ

กำหนดวันเดินทาง 08-15, 15-22, 22-29 ตุลาคม 2564
29 ตุลาคม – 05 พฤศจิกายน 2021

สถานที่ท่องเที่ยว
กำหนดการเดินทาง

วันที่ 1สนามบินสุวรรณภูมิ

21.00 น. คณะพร้อมกัน สนามบินสุวรรณภูมิ ชั้น 4 Check-in เคาน์เตอร์สายการบินไทย D16-19

วันที่ 2มิลาน – ซีร์มิโอเน่ – ทะเลสาบการ์ดา - โดโลไมท์ (Dolomites Mountains)

00.40 น. ออกเดินทางสู่นครแฟรงค์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี โดยสายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG920
07.35 น. ถึงท่าอากาศยานมาเพลซ่า นครมิลาน ประเทศอิตาลี
 เมืองซีร์มิโอเน่ (Sirmione) ซึ่งเป็นเมืองเก่าแก่อายุนับ 2,000 ปี ตั้งอยู่ปลายแหลมในทะเลสาบการ์ดา (Lake Garda) ที่สวยงาม ร่องรอยทางประวัติศาสตร์ตั้งแต่ยุคสมัยโรมันเห็นได้จากกำแพงเมือง แม้จะเป็นแค่เมืองเล็กๆ แต่ก็มีเสน่ห์ดึงดูดใจนักท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี
อาหารกลางวันแบบพื้นเมือง (1)
 โดโลไมท์ (Dolomites Mountains) ชมความงดงามของอิตาเลียนแอลป์ เทือกเขาโดโลไมท์ ได้ชื่อว่าเป็นแนวเขาที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ในช่วงฤดูหนาวสกีรีสอร์ทเปิดต้อนรับนักสกี และในฤดูร้อน ที่นี่ยังมีทุ่งหญ้าที่มีดอกไม้สวยตลอดช่วงเทือกเขา นำท่านพักที่เมืองโบลซาโน ซึ่งเป็นเมืองที่ถือเป็นประตูสู่เทือกเขาโดโลไมท์
บริการอาหารค่ำแบบจีน (2)
ที่พัก FOUR POINTS by SHERATON BOLZANO HOTEL **** หรือเทียบเท่าในระดับเดียวกัน

วันที่ 3ทะเลสาบเบรียส - ทะเลสาบมิซูริน่า – Seiser Alm Aerial Cableway - เซนต์มักดาเลนา

บริการอาหารเช้า ณ โรงแรม
 ทะเลสาบ Braies ( Lago di Braies) ไข่มุกเม็ดงามแห่งโดโลไมท์ ทะเลสาบน้ำสีฟ้าเขียว มีอีกชื่อว่า Prager Wildsee ซึ่งองค์กรยูเนสโกจัดให้เป็นมรดกโลกทางรรมชาติ ติดอันดับทะเลสาบที่สวยที่สุดในโลก
 ทะเลสาบมิซูริน่า (Lake Misurina) ซึ่งเป็นทะเลสาบน้ำจืดขนาดใหญ่ น้ำใสราวกระจก
บริการอาหารกลางวันแบบพื้นเมือง (3)
 Seiser Alm Aerial Cableway (4-6 ท่าน) ขึ้นสู่ยอดเขา Compaccio (1.857m) ที่มีพื้นที่ราบที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปบนเทือกเขา เพื่อให้ท่านได้ชมวิวของโดโลไมท์แบบเบิร์ดอายวิว
 หมู่บ้าน เซนต์ มักเดเลนา (Saint Maddalena) หมู่บ้านเล็กๆ ที่แทรกตัวอยุ่ในหุบเขาส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติ Puez-Odle โดยมีชื่อเสียงจากทิวทัศน์หุบเขาซึ่งได้ชื่อว่างดงามที่สุดในแคว้นทิโรลใต้ มีจุดชมวิวที่มองเห็น Odle Group หรืออีกชื่อหนึ่งเรียกว่า Geisler Group ซึ่งเป็นกลุ่มยอดเขาแหลมเหมือนฟันฉลาม เป็นที่นักเดินทางต้องมาเยือนมียอดเขาหลักคือ Sass Rigais และ Furchetta ทั้งสองยอดสูง 3025 เมตร
อาหารค่ำ ณ ภัตตาคารแบบจีน (4)
ที่พัก FOUR POINTS by SHERATON BOLZANO HOTEL **** หรือเทียบเท่าในระดับเดียวกัน

วันที่ 4โดโลไมท์ – เวอโรน่า – บ้านจูเลียต - อิตาเลียนริเวียร่า

บริการอาหารเช้า ณ โรงแรม
 เวอโรน่า เมืองต้นกำเนิดของนิยายรักอมตะโรมิโอและจูเลียต ที่เล่าขานกันมากว่า 700 ปี โดย เชคเปียร์
บริการอาหารกลางวันแบบเอเซีย (5)
 ลา สปีเซีย ที่นี่งดงามจนได้สมญาว่าอิตาเลียนริเวียร่า ขนาดที่นักประพันธ์เอกชาวอังกฤษ ชาร์ล ดิกเกนส์ กล่าวว่า ชายทะเลระหว่าง เจนัวกับสเปเชีย นั้นเป็นอิตาลีที่สวยที่สุด
บริการอาหารค่ำแบบเอเชีย (6)
ที่พัก NH La Spezia **** หรือเทียบเท่าในระดับเดียวกัน

วันที่ 5ซิงเคว เทเร่ เยือน 5 หมู่บ้านงามของอิตาลี - ปอร์โตฟิโน่ เจนัว

บริการอาหารเช้า ณ โรงแรม
ซิงเคว เทเร่ (Cinque Terre) 5 หมู่บ้านสวยติดทะเลในแคว้นลิกูเรีย ได้รับการยกให้เป็น UNESCO world heritage เป็นพื้นที่อนุรักษ์ Cinque Terre แปลว่า 5 แผ่นดิน หรือ แผ่นดินทั้ง 5 ประกอบไปด้วย หมู่บ้าน ริโอมัจจอร์เร (Riomaggiore) หมู่บ้านมานาโรลา (Manarola) หมู่บ้านคอร์นีญ่า(Corniglia) หมู่บ้านเวร์นาซซา (Vernazza) หมู่บ้านมอนเตรอสโซ อัล มาเร (Monterosso al Mare)
บริการอาหารกลางวัน แบบพื้นเมือง (7)
ซานตา มาร์เกริตา (Santa Margherita) อีกหนึ่งเมืองสวยริมฝั่งทะเลของแคว้นลิกูเรีย
ปอร์โตฟิโน (Portofino) เมืองท่าแห่งชายทะเลเมดิเตอร์เรเนียนที่มีชื่อเสียงระดับโลก ด้วยท่าเรือเล็กๆ จนได้รับการขนาดนามว่าเป็น “สวรรค์แห่งเมืองท่า” เมืองเล็กๆ น่ารักประกอบด้วยบ้านเรือนหลากสีสัน ตั้งเบียดเสียดกันไปตามเชิงเขา
บริการอาหารค่ำ แบบจีน (8)
ที่พัก Starhotels President **** หรือเทียบเท่าในระดับเดียวกัน

วันที่ 6เจนัว - Serravalle Designer Outlet - มิลาน

บริการอาหารเช้า ณ โรงแรม
เมืองเจนัว (Genoa) เมืองบ้านเกิดของคริสโตเฟอร์ โคลัมบัส นักเดินเรือผู้บุกเบิกและเป็นชาวยุโรปคนแรกที่ค้นพบทวีปอเมริกา วังปาลาซโซ ซานจอร์โจ โดดเด่นด้วยภาพเขียนสีแบบเฟรสโก้, Cathedral สร้างแด่นักบุญจอห์นเดอะแบบติสต์, Porta Soprana ประตูเมืองจะพาท่านไปสู่บ้านของโคลัมบัส, Palazzo Ducale ที่ประทับของผู้ปกครองสาธารณรัฐเจนัว, Strada Nuova หรือถนนสายใหม่ มีกลุ่มอาคารพิพิธภัณฑ์หลายแห่ง ดัดแปลงมาจากพระราชวังเดิม
Serravalle Designer Outlet ที่มีร้านสรรพสินค้าแบรนด์ชื่อดังอาทิ Celine Givenchy Burberry Dolce & Gabbana Balenciaga Fendi Gucci Prada Saint Laurent

เพื่อไม่เป็นการรบกวนเวลาอันมีค่า จึงไม่มีบริการอาหารกลางวัน

เมืองมิลาน จุดศูนย์กลางอันศักดิ์สิทธิ์คือ ดูโอโม (DUOMO) มหาวิหารแบบกอธิคที่ใหญ่เป็นอันดับสามในยุโรป สร้างในปี 1386 ด้านนอก มีหลังคายอดเรียวแหลมจำนวน 135 ยอด และมีรูปปั้นหินอ่อนจากทุกยุคทุกสมัยกว่า 2,245 ชิ้น บนสุดมีรูปปั้นทองขนาด 4 เมตรของพระแม่มาดอนน่าเป็นสง่า
แกลลอเรีย วิคเตอร์ เอ็มมานูเอ็ล อาคารกระจกที่เก่าแก่และมีความสวยงาม ช้อปปิ้งสินค้า แบรนด์ดัง Louise Vuitton , Chanel , Hermes
บริการอาหารค่ำแบบเอเชีย (10)
นำท่านเข้าสู่ที่พัก Starhotels Ritz Milan **** หรือระดับเทียบเท่า

วันที่ 7ท่าอากาศยานมาเพลซ่า

บริการอาหารเช้า ณ โรงแรม
เดินทางสู่ ท่าอากาศยานมาเพลซ่า เพื่อเดินทางกลับสู่กรุงเทพฯ
มีเวลาให้ท่านได้ทำ TAX REFUND คืนภาษีก่อนการเช็คอิน
14.05 น. ออกเดินทางโดยสายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG941

วันที่ 8สนามบินสุวรรณภูมิ

05.55 น. คณะเดินทางกลับสู่สนามบินสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ

อัตราค่าบริการ

กำหนดวันเดินทาง      08-15, 15-22, 22-29 ตุลาคม 2564

                                       29 ตุลาคม – 05 พฤศจิกายน 2021

ราคาเริ่มต้นที่ ผู้ใหญ่ พักห้องเดี่ยวจ่ายเพิ่ม
62,000.- / ท่าน 9,500.- บาท/ท่าน
เงื่อนไข

อัตราดังกล่าวรวม

 • ค่าธรรมเนียมในการยื่นวีซ่าประเทศอิตาลี
 • ค่าโรงแรมที่พักตามระบุ หรือ เทียบเท่าในระดับเดียวกัน พักห้องละ 2 ท่าน
 • ค่ารถปรับอากาศ 8 ที่นั่งนำเที่ยวตามโปรแกรม พร้อมคนขับรถคนไทยให้บริการ
 • ค่าบริการอาหารเช้าในโรงแรม และอาหารกลางวัน / ค่ำ รวม 9 มื้อ
 • ค่าเข้าชมสถานที่ Seiser Alm Aerial Cableway / รถไฟ Cinque Terre
 • ค่าประกันอุบัติเหตุการเดินทางและสุขภาพ ในวงเงิน 1 ล้านบาท

อัตราดังกล่าวไม่รวม

 • ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ โปรดสอบถาม 089-795-4445
 • ค่าทำ PCR Test ก่อนออกเดินทาง 72 ช.ม. (ถ้ามี)
 • ระยะที่ 3 : เดือน ต.ค. – ธ.ค. (ไม่ต้องกักตัว)
  ต่อยอดจากระยะที่ 2 โดยนักท่องเที่ยวที่ได้รับการฉีดวัคซีนแล้วและมีผลตรวจหาเชื้อโควิด – 19 เป็นลบ จะสามารถเดินทางไปยังพื้นที่นำร่องอื่นๆ เช่น ภูเก็ต, กระบี่, พังงา, สมุย, พัทยา และเชียงใหม่ โดยตรงผ่านเครื่องบิน และสามารถท่องเที่ยวในพื้นที่ต่างๆได้โดยไม่ต้องกักตัว
 • ค่าเข้าชมที่นอกเหนือจากรายการทัวร์ / ค่า excursion ที่ไม่ได้ระบุ
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว, อาหารบางมื้อ, ค่าอาหารและเครื่องดื่ม ที่นอกเหนือจากที่ระบุในรายการ
 • ค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% และค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%

ขั้นตอนการสมัครร่วมเดินทางกับทัวร์

ขั้นตอนที่ 1  กรอกแบบฟอร์มรายละเอียด พร้อมส่ง copy หน้าพาสปอร์ต เพื่อแจ้งความประสงค์ในการร่วมเดินทาง โดยระบุรายละเอียดวันเดินทาง ทางบริษัทฯ จะเรียกเก็บค่ามัดจำ 10,000 บาท เพื่อเป็น ค่าดำเนินการในการขอวีซ่า (หากได้ทำการจ่ายค่าธรรมเนียมวีซ่าแล้วมีการยกเลิก ท่านจะได้รับเงินคืน 6,500 บาทเท่านั้น)

ขั้นตอนที่ 2  ในกรณีที่ท่านให้ทางบริษัทฯ ดำเนินการจองตั๋วเครื่องบินให้ ทางบริษัทฯจะแจ้งราคาและเที่ยวบินคอนเฟิร์มที่นั่งเรียบร้อย พร้อมแจ้งวันออกตั๋วโดยท่านชำระเงินค่าตั๋วเครื่องบินตามจำนวนที่ได้แจ้งไป หลังจากนั้นภายใน 72 ช.ม. ท่านจะได้รับตั๋วเครื่องบิน e-ticket จัดส่งให้ทางอีเมล์ (การยกเลิกหรือการเลื่อนการเดินทางใดๆ เป็นไปตามข้อกำหนดของสายการบิน รวมถึงค่าธรรมเนียมในการยกเลิก ให้เป็นไปตามที่สายการบินกำหนด)

ขั้นตอนที่ 3  หากยังมีประกาศกักตัวใน area ภูเก็ต, กระบี่, พังงา, สมุย, พัทยา และเชียงใหม่ ท่านลูกค้าต้องส่งมอบ booking โรงแรมตาม area ที่ท่านเลือก โดยทางบริษัทฯ จะส่งใบคำร้องไปยังสถานกงสุลไทยในฝรั่งเศส เพื่อขอใบรับรอง COE (Certificate of Entry) ในการกลับเข้าสู่ประเทศไทย พร้อมแจ้งสถานที่กักตัวให้กระทรวงต่างประเทศ รวมถึง กองตรวจคนเข้าเมืองได้รับทราบ

ขั้นตอนที่ 4  ท่านชำระเงินค่าทัวร์ส่วนที่เหลือก่อนการเดินทาง 29 วัน เพื่อที่ทางบริษัทฯ จะได้นำไปเป็นค่าใช้จ่ายต่างๆในการเดินทางของคณะทัวร์ และหากมีการยกเลิก ให้เป็นไปตามหลักเกณฑ์เกี่ยวกับการกำหนดอัตราการจ่ายเงินค่าบริการคืนให้แก่นักท่องเที่ยว พ.ศ. 2563″ ใน “ราชกิจจานุเบกษา” ประกาศหลักเกณฑ์

การยกเลิก

ในกรณีมีเหตุที่ทำให้นักท่องเที่ยวไม่สามารถเดินทางได้เฉพาะตัว ให้นักท่องเที่ยวแจ้งความประสงค์ขอรับเงินค่าบริการคืนจากผู้ประกอบธุรกิจนำเที่ยว เมื่อนักท่องเที่ยวแจ้งความประสงค์ตามวรรคหนึ่ง ผู้ประกอบธุรกิจนำเที่ยวต้องจ่ายเงินคืนแก่นักท่องเที่ยวในอัตรา ดังต่อไปนี้

               (1) ถ้านักท่องเที่ยวแจ้งยกเลิกการเดินทางล่วงหน้าให้ผู้ประกอบธุรกิจนำเที่ยวทราบ ไม่น้อยกว่าสามสิบวันก่อนวันที่นำเที่ยว ให้คืนในอัตราร้อยละหนึ่งร้อยของเงินค่าบริการ

               (2) ถ้านักท่องเที่ยวแจ้งยกเลิกการเดินทางล่วงหน้าให้ผู้ประกอบธุรกิจนำเที่ยวทราบ ไม่น้อยกว่าสิบห้าวันก่อนวันที่นำเที่ยว ให้คืนในอัตราร้อยละห้าสิบของเงินค่าบริการ

               (3) ถ้านักท่องเที่ยวแจ้งยกเลิกการเดินทางล่วงหน้าให้ผู้ประกอบธุรกิจนำเที่ยวทราบ น้อยกว่าสิบห้าวันก่อนวันที่นำเที่ยว ไม่ต้องคืนเงินค่าบริการ

ผู้จัดทัวร์ มีความประสงค์ที่จะจัดนำท่านลูกค้าที่ต้องการออกไปเที่ยวต่างประเทศปลายทางที่มีความปลอดภัย ต่อโรคระบาด Covid-19 ภายใต้วิถีท่องเที่ยวใหม่ (new normal) ซึ่งการจัดไปยังประเทศใน EU ในครั้งนี้ เพราะผู้จัดเล็งเห็นว่าท่านลูกค้าสามารถได้ไปผ่อนคลาย ท่องเที่ยว ปลอดภัยต่อชีวิต ผู้จัดทัวร์ขอให้ท่านทำความเข้าใจในการปรับตัวท่องเที่ยววิถีใหม่ ที่ยังมีกฎหมายของแต่ละประเทศยังไม่เปิดกว้างอันเนื่องมาจากการแพร่ระบาดที่อาจจะเกิดขึ้นอีกครั้ง เป็นความพยายามที่จะสร้างการท่องเที่ยวให้เกิดขึ้นมาอีกครั้ง หลังจากหยุดนิ่งไปเป็นระยะเวลาปีกว่าๆ ให้กลับมาท่องเที่ยวได้อีก